Từ Khóa

Nhiều web tin tức, diễn đàn giảm lượng truy cập

Nhiều web tin tức, diễn đàn giảm lượng truy cậpTheo thống kê của Google Ad Planner, nhiều web thuộc nhóm tin tức và diễn đàn đã giảm lượng truy cập trong tháng 8 vừa qua
 

 

Theo Google Ad Planner, tổng số lượng người dùng Internet và số lượt xem (pageview) tại Việt Nam trong tháng 8 không tăng so với tháng 7 với 31 triệu người dùng và 15 tỉ lượt xem. 
 

 

Ngoại trừ 24h.com.vn giảm, hầu hết các website trong top 10 đều tăng lượng người dùng. Mạng xã hội me.zing.vn đang đứng đầu khi tăng tới 1 triệu người dùng, tương đương 19,6%. Nhóm các website tin tức và cổng thông tin vẫn chiếm đa số trong top 10 (6/10 site), nhưng 24h và Vnexpress.net bị giảm một hạng so với tháng 7. 
 

 

Zing.vn và Yahoo.com đang bỏ xa các cổng thông tin còn lại và chia sẻ vị trí 1 và 2 trên bảng xếp hạng top 100. Nói chung, các cổng thông tin vẫn duy trì tăng trưởng ổn định về lượng người dùng và lượt xem. Riêng cổng thông tin Vtc.vn vẫn đang tiếp tục đà giảm từ tháng trước và mất đi 18 triệu lượt xem trong tháng 8. 
 

 

Trong nhóm mạng xã hội, thứ hạng của 4 mạng xã hội hàng đầu tại Việt Nam không thay đổi so với tháng 7. Zing Me dẫn đầu với 6,1 triệu người dùng và 490 triệu lượt xem, tiếp đến là yume.vn có 2,9 triệu người dùng và 21 triệu lượt xem, còn Facebook và Tamtay.vn lần lượt đứng hạng 3 và hạng 4. 
 

 

Nhóm site thương mại điện tử đang chia ra làm 2 xu hướng riêng biệt về sự tăng, giảm. Các website thương mại điện tử vatgia.com, enbac.com, chodientu.vn và rongbay.com đều đạt mức tăng trưởng đáng kể về lượt trang xem và người dùng. Trong khi đó, 123mua.com.vn và 5giay.vn lại giảm đều cả về lượng người dùng lẫn lượt xem. 
 

 

Hệ thống diễn đàn không có sự tăng trưởng nào đáng kể, ngay cả với những diễn đàn đứng đầu như vn-zoom.com hay truongton.net thì lượng người dùng và trang xem vẫn chưa vượt qua được ngưỡng 2,5 triệu người dùng và 20 triệu lượt xem. Trong tháng 8, có tới 4 trong số 9 diễn đàn hàng đầu giảm cả về người dùng lẫn lượt xem. Sự sụt giảm lượng người dùng và lượt xem của các diễn đàn cho thấy xu hướng thay đổi trong thói quen giao lưu và kết nối của người sử dụng Internet tại Việt Nam. 
 

 

4 công ty Internet lớn tại Việt Nam không có sự biến động nào về lượng người dùng trong tháng 8, tuy nhiên lượt trang xem lại có nhiều thay đổi. VNG vẫn duy trì được mức tăng trưởng 7,7% số lượt xem (tăng 100 triệu), Yahoo tăng 1,4% lượt xem (tăng 10 triệu), FPT không có sự tăng trưởng nào, còn VCC giảm 3,4% lượt xem (giảm 20 triệu).
Theo ICTNews
 
Share

Tin cũ hơn:

 

Thông tin liên hệ

Tu khoa

Dịch vụ website chuyên nghiệp

Thiet ke web - Thiết kế website chuyên nghiệp, hiệu quả, luôn dẫn đầu các công cụ tìm kiếm.
Thiet ke website theo chuẩn web 2.0 với chi phí tối ưu và hiệu quả kinh doanh cao nhất.
Quang ba web mạnh mẽ trên các cỗ máy tìm kiếm và hệ thống online với chi phí tiết kiệm.Độ ổn định cao.
Dich vu Thiet ke web - Dịch vụ thiết kế web hiệu quả vượt trội, thời gian đáp ứng nhanh.
Mua bán tên miền đẹp - Trên 2.000 tên miền .com, .net đẹp nhất với đủ mọi lĩnh vực kinh doanh, máy móc, thiết bị, nha khoa, sức khỏe, giáo dục, du lịch.
Thiet ke website dep - Chuyên nghiệp, sáng tạo với công nghệ mới.
 

Từ khóa - Khái niệm từ khóa

Từ khóa trong lĩnh vực quảng bá website là những từ mà webmaster cho là quan trọng đối với website của mình và đặc trưng cho nội dung, chủ đề của trang Web đó.

Thông thường mỗi website được chọn ra những từ đơn hay cụm từ kép làm từ khóa theo đuổi cho công việc quảng bá website của mình. Đây là công việc quan trong cơ bản trong chiến dịch quảng bá trang Web. Tất cả nội dung và trình bày và chiến dịch quảng bá đều tập trung xoay quanh có những từ khóa này với hi vọng có được khách viếng thăm khi họ tìm kiếm những từ khóa đó trên các trang tìm kiếm.


Copyright © 2005 - 2014 Quảng cáo từ khóa - Tư vấn từ khóa - Quảng cáo từ khóa Google, Yahoo!
279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM. Điện thoại: (848) 2220 8888 - (848) 2220 9999 - 096.2345.888 - 096.2345.999
Developed by Thiết kế website đẹp