Từ Khóa

Tin tức công nghệ

Nhiều web tin tức, diễn đàn giảm lượng truy cập

Nhiều web tin tức, diễn đàn giảm lượng truy cập Theo thống kê của Google Ad Planner, nhiều web thuộc nhóm tin tức và diễn đàn đã giảm lượng truy cập trong tháng 8 vừa qua.   

 

Theo Google Ad Planner, tổng số lượng người dùng Internet và số lượt xem (pageview) tại Việt Nam [ … ]
 

Google – Từ khóa của thập kỷ

Google – Từ khóa của thập kỷ
Twitter đã “đánh bại” Facebook để trở thành “Từ của năm 2009”, Google cũng xuất sắc vượt qua “blog” để nhận danh hiệu “Từ của thập kỷ” đầu tiên trong thế kỷ 21.

Tổ chức Xã hội ngôn ngữ Hoa Kỳ (ADS) vừa công bố danh hiệu từ của năm và từ của [ … ]
 

Đàn ông tìm “sex”, đàn bà tìm lãng mạn trên Google

Đàn ông tìm “sex”, đàn bà tìm lãng mạn trên Google Chỉ với một câu hỏi mở “Làm thế nào để bạn trai/bạn gái của tôi….” trên Google, người ta đã khám phá ra rất nhiều sự thú vị và hơi… “sốc”.  

Dan Ariely, tác giả của cuốn sách "Sự phi lý có thể đoán trước" đã bỏ công nghiên cứu [ … ]
 

Yahoo! công bố những từ khóa được quan tâm nhất tại VN

từ khóaHôm 15.9.2010, Yahoo! đã chính thức công bố những xu hướng quan tâm hàng đầu của người dùng VN, dựa trên các kết quả tìm kiếm của Yahoo! trong nửa đầu năm 2010 (tính đến hết tháng 7 vừa qua).   Theo Yahoo!, các từ khóa liên quan đến các th [ … ]
 

4 lý do người già nên sử dụng mạng xã hội

facebook Một trong những sân chơi dành riêng cho giới trẻ, mạng xã hội như Facebook đang ngày càng thu hút được nhiều người già sử dụng. Một nghiên cứu mới của tổ chức Pew Internet and American Life Project (gọi tắt là Pew), cho thấy số lượng người [ … ]
 

“Trình duyệt cá nhân” của web hiện không an toàn

Ngày 1/9, Hãng bảo mật BitDefender tại Việt Nam cho biết đã nghiên cứu các chức năng trình duyệt cá nhân của nhiều trình duyệt web (InPrivate Browsing của Internet Explorer, Incognito mode của Chrome và Privat [ … ]
 
Trang 1 trong tổng số 15 trang.

Thông tin liên hệ

Tu khoa

Dịch vụ website chuyên nghiệp

Thiet ke web - Thiết kế website chuyên nghiệp, hiệu quả, luôn dẫn đầu các công cụ tìm kiếm.
Thiet ke website theo chuẩn web 2.0 với chi phí tối ưu và hiệu quả kinh doanh cao nhất.
Quang ba web mạnh mẽ trên các cỗ máy tìm kiếm và hệ thống online với chi phí tiết kiệm.Độ ổn định cao.
Dich vu Thiet ke web - Dịch vụ thiết kế web hiệu quả vượt trội, thời gian đáp ứng nhanh.
Mua bán tên miền đẹp - Trên 2.000 tên miền .com, .net đẹp nhất với đủ mọi lĩnh vực kinh doanh, máy móc, thiết bị, nha khoa, sức khỏe, giáo dục, du lịch.
Thiet ke website dep - Chuyên nghiệp, sáng tạo với công nghệ mới.
 

Từ khóa - Khái niệm từ khóa

Từ khóa trong lĩnh vực quảng bá website là những từ mà webmaster cho là quan trọng đối với website của mình và đặc trưng cho nội dung, chủ đề của trang Web đó.

Thông thường mỗi website được chọn ra những từ đơn hay cụm từ kép làm từ khóa theo đuổi cho công việc quảng bá website của mình. Đây là công việc quan trong cơ bản trong chiến dịch quảng bá trang Web. Tất cả nội dung và trình bày và chiến dịch quảng bá đều tập trung xoay quanh có những từ khóa này với hi vọng có được khách viếng thăm khi họ tìm kiếm những từ khóa đó trên các trang tìm kiếm.


Copyright © 2005 - 2014 Quảng cáo từ khóa - Tư vấn từ khóa - Quảng cáo từ khóa Google, Yahoo!
279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM. Điện thoại: (848) 2220 8888 - (848) 2220 9999 - 096.2345.888 - 096.2345.999
Developed by Thiết kế website đẹp