Từ Khóa

Sắp ra loại điện thoại truy cập Internet siêu nhanh

Tập đoàn KDDI cho biết vào đầu tháng Tư tới, họ sẽ giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh có khả năng truyền thông dữ liệu băng thông rộng không dây WiMAX mà theo họ là sẽ có tốc độ truy cập Internet di động nhanh nhất ở Nhật Bản.

Sắp ra loại điện thoại truy cập Internet siêu nhanh

 
HTC EVO.
 
Chiếc EVO WiMAX trên - do hãng HTC của Đài Loan sản xuất và là chiếc điện thoại giao thức WiMAX đầu tiên dành cho thị trường Nhật Bản - sẽ cho phép người sử dụng xem các hình ảnh động có độ phân giải cao mà không bị giật.
 
Tại cuộc họp báo, Chủ tịch KDDI Takashi Tanaka cho hay: “Một khi bạn sử dụng chiếc điện thoại có tốc độ truy cập vượt trội này, bạn sẽ khó có thể muốn quay lại sử dụng những chiếc điện thoại thường nữa.”
 
Chiếc điện thoại trên dự kiến sẽ được bán với giá trong khoảng từ 30.000 yen tới 35.000 yen. Các thuê bao sử dụng điện thoại sẽ được phép sử dụng dịch vụ WiMAX với mức phí hàng tháng là 525 yen, bao gồm cả thuế.
 
KDDI còn cho hay họ sẽ giới thiệu máy tính bảng Xoom vào đầu tháng Tư tới. Giá tại Nhật của mẫu máy do hãng Motorola của Mỹ sản xuất này vẫn chưa được công bố.
 

Theo Vietnam+

 
Share
 

Thông tin liên hệ

Tu khoa

Dịch vụ website chuyên nghiệp

Thiet ke web - Thiết kế website chuyên nghiệp, hiệu quả, luôn dẫn đầu các công cụ tìm kiếm.
Thiet ke website theo chuẩn web 2.0 với chi phí tối ưu và hiệu quả kinh doanh cao nhất.
Quang ba web mạnh mẽ trên các cỗ máy tìm kiếm và hệ thống online với chi phí tiết kiệm.Độ ổn định cao.
Dich vu Thiet ke web - Dịch vụ thiết kế web hiệu quả vượt trội, thời gian đáp ứng nhanh.
Mua bán tên miền đẹp - Trên 2.000 tên miền .com, .net đẹp nhất với đủ mọi lĩnh vực kinh doanh, máy móc, thiết bị, nha khoa, sức khỏe, giáo dục, du lịch.
Thiet ke website dep - Chuyên nghiệp, sáng tạo với công nghệ mới.
 

Từ khóa - Khái niệm từ khóa

Từ khóa trong lĩnh vực quảng bá website là những từ mà webmaster cho là quan trọng đối với website của mình và đặc trưng cho nội dung, chủ đề của trang Web đó.

Thông thường mỗi website được chọn ra những từ đơn hay cụm từ kép làm từ khóa theo đuổi cho công việc quảng bá website của mình. Đây là công việc quan trong cơ bản trong chiến dịch quảng bá trang Web. Tất cả nội dung và trình bày và chiến dịch quảng bá đều tập trung xoay quanh có những từ khóa này với hi vọng có được khách viếng thăm khi họ tìm kiếm những từ khóa đó trên các trang tìm kiếm.


Copyright © 2005 - 2014 Quảng cáo từ khóa - Tư vấn từ khóa - Quảng cáo từ khóa Google, Yahoo!
279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM. Điện thoại: (848) 2220 8888 - (848) 2220 9999 - 096.2345.888 - 096.2345.999
Developed by Thiết kế website đẹp