Từ Khóa

iPhone 5 trang bị màn hình 4 inch

Dường như nhà sản xuất Apple không chỉ dừng lại ở việc tạo ra chiếc iPhone mini, mà sẽ cho ra mắt những chiếc iPhone có màn hình lớn hơn nữa. Và mới đây đã có những thông tin về việc Apple chuẩn bị tung ra mẫu iPhone thế hệ tiếp theo với màn hình rộng.

iPhone 5 trang bị màn hình 4 inch

Theo nguồn tin chính thức từ trang DigiTimes của Đài Loan cho biết, Apple đang tiến hành mở rộng màn hình iPhone 5 lên cỡ 4 inch nhằm cạnh tranh với những chiếc máy tính bảng Android có kích cỡ từ 4 đến 7 inch đang xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường.

 

iPhone 5 trang bị màn hình 4 inch, Điện thoại, iPhone 5, iPhone 5 trang bi man hinh 4 inch, dien thoai iPhone 5, iPhone, Apple, iPhone 4, HTC, Motorola, Samsung

 

Tất nhiên, những tin đồn này đã gây được sự chú ý của công chúng bởi cách đây không lâu đã xuất hiện tin đồn Apple sẽ cho ra mắt mini-iPhone nhằm cạnh tranh với những chiếc smartphone Android của HTC, Motorola, Samsung đang chiếm ưu thế mạnh. Vậy thì chính xác Apple đang muốn gì? Muốn dùng iPhone nhỏ hay iPhone lớn để cạnh tranh với Android? Có thể là cả hai, hoặc cũng có thể sẽ có một thiết bị khác nữa.

 

Theo nguồn trích dẫn mới đây từ DigiTimes của một nhà cung cấp phụ kiến giấu tên cho rằng “thế hệ tiếp theo của iPhone đã bắt đầu được thử nghiệm, và Apple rất quan tâm đến việc mở rộng màn hình lên 4 inch để hỗ trợ cho thị trường máy tính bảng mà hiện tại hãng chỉ có 1 dòng sản phẩm duy nhất 9,7 inch trên thị trường”.

 

Điều này là hoàn toàn có thể, bởi hiện tại Apple đang sở hữu tới 75% thị trường máy tính bảng nhưng con số này đang bị đe dọa bởi hàng loạt các thiết bị khác sẽ được ra mắt trong nửa đầu năm nay.

 

Một số tin đồn từ trang blog khác của Đài Loan đăng tải thông tin về 3 mẫu iPhone 5 đang được thử nghiệm trong đó có một chiếc với bàn phím trượt và một chiếc giống hệt iPhone 4.

 

24H.COM.VN

 
Share
 

Thông tin liên hệ

Tu khoa

Dịch vụ website chuyên nghiệp

Thiet ke web - Thiết kế website chuyên nghiệp, hiệu quả, luôn dẫn đầu các công cụ tìm kiếm.
Thiet ke website theo chuẩn web 2.0 với chi phí tối ưu và hiệu quả kinh doanh cao nhất.
Quang ba web mạnh mẽ trên các cỗ máy tìm kiếm và hệ thống online với chi phí tiết kiệm.Độ ổn định cao.
Dich vu Thiet ke web - Dịch vụ thiết kế web hiệu quả vượt trội, thời gian đáp ứng nhanh.
Mua bán tên miền đẹp - Trên 2.000 tên miền .com, .net đẹp nhất với đủ mọi lĩnh vực kinh doanh, máy móc, thiết bị, nha khoa, sức khỏe, giáo dục, du lịch.
Thiet ke website dep - Chuyên nghiệp, sáng tạo với công nghệ mới.
 

Từ khóa - Khái niệm từ khóa

Từ khóa trong lĩnh vực quảng bá website là những từ mà webmaster cho là quan trọng đối với website của mình và đặc trưng cho nội dung, chủ đề của trang Web đó.

Thông thường mỗi website được chọn ra những từ đơn hay cụm từ kép làm từ khóa theo đuổi cho công việc quảng bá website của mình. Đây là công việc quan trong cơ bản trong chiến dịch quảng bá trang Web. Tất cả nội dung và trình bày và chiến dịch quảng bá đều tập trung xoay quanh có những từ khóa này với hi vọng có được khách viếng thăm khi họ tìm kiếm những từ khóa đó trên các trang tìm kiếm.


Copyright © 2005 - 2014 Quảng cáo từ khóa - Tư vấn từ khóa - Quảng cáo từ khóa Google, Yahoo!
279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM. Điện thoại: (848) 2220 8888 - (848) 2220 9999 - 096.2345.888 - 096.2345.999
Developed by Thiết kế website đẹp